Trong trò chơi Tôm Cua Cá tại W88, yếu tố may mắn đóng vai trò khá lớn để làm nên chiến thắng của người chơi. Dù vậy, bạn cũng không thể bỏ qua kinh nghiệm từ những người đi trước.

Là một trong những trò chơi mới được W88 đưa vào vận hành, Tôm Cua Cá đã lập tức thu hút đông đảo người chơi tham gia. Với luật chơi tương đối gần gũi với người Việt, Tôm Cua Cá cực kì dễ “nghiện”.

Vẫn với 3 quân xúc xắc quen thuộc, người chơi sẽ có 4 lựa chọn đặt cược với tỉ lệ ăn tiền tăng dần. Đơn giản nhất và dễ “trúng thưởng” nhất là loại cược đơn, lựa chọn 1 mặt của quân xúc xắc để đặt cược. Với tỉ lệ 1 ăn 2, loại cược này có thể đem đến cho bạn nguồn lợi nhuận ổn định. Còn nếu muốn “khô máu” hơn, người chơi có thể tìm đến những loại cược bộ đôi, bộ ba với tỉ lệ ăn tiền rất cao.

Về bản chất, Tôm Cua Cá phụ thuộc vào đỏ đen thuần túy. Dù vậy, bạn vẫn có thể áp dụng kinh nghiệm từ các chuyên gia, những người đi trước để tăng tỉ lệ thắng.

Một trong những phương pháp được nhiều người áp dụng nhất là nuôi cái. Ở phương thức này, bạn chỉ chọn đặt cược vào một lựa chọn hoặc một bộ đôi duy nhất, chung thủy với nó cho đến khi sinh lợi nhuận thì thôi. Với lựa chọn cược một mặt, bạn có thể thu về lợi nhuận gấp đôi. Tức là nếu bạn nuôi dài hạn thì 3 ván không có kết quả như vậy, bạn mới lỗ vốn. Số tiền lỗ cũng không quá nhiều dù lợi nhuận đem lại là không lớn. Đây là cách đánh an toàn, phù hợp cho những người vốn thấp nhưng lại tương đối nhàm chán.

tôm cua cá w88

Kinh nghiệm thứ 2 mà người chơi đúc kết lại được, đó là đừng đặt cược vào dạng bộ 3 bất kỳ. Để chiến thắng trong loại cược này, bạn cần 3 mặt xúc xắc cùng đổ ra 1 biểu tượng giống nhau (3 cua, 3 tôm…).

Làm một phép tính đơn giản, 3 con xúc xắc xảy ra 216 kết quả khác nhau. Sẽ có 120 trường hợp ra 3 mặt xúc xắc khác nhau, 90 trường hợp ra bộ đôi giống nhau và chỉ có 6 trường hợp ra 3 hình giống nhau.

Tỷ lệ thắng của loại cược này gấp tới 34,8 lần số tiền bỏ ra. Nhưng bạn có đủ dòng vốn và đủ may mắn để chờ đợi xác suất 6/216 xảy ra không?

Cuối cùng, một kinh nghiệm “xương máu” mà người chơi đi trước chuyền đạt lại là ghi nhớ các kết quả. Ở trò chơi Tôm Cua Cá của W88, hệ thống luôn thống kê kết quả của 15 lần gần nhất. Từ kết quả này, bạn có thể tìm xem mặt xúc xắc nào đang “tịt”, mặt xúc xắc nào đang về nhiều và đưa ra các kết luận cho riêng mình. Thông thường, nếu có một mặt xúc xắc chưa xuất hiện trong 4 đến 5 lượt chơi liên tiếp, bạn có thể kết hợp phương pháp nuôi mặt xúc xắc này để tìm kiếm lợi nhuận.

kết quả cược tôm cua cá

Trên đây là những kinh nghiệm chơi Tôm Cua Cá tại nhà cái. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho người chơi để giành những kết quả thuận lợi nhất.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi Tôm Cua Cá tại W88