Phương pháp đặt cược có tên D’Alembert không đem đến những nguồn lợi nhuận lớn cho người chơi nhưng lại có sự an toàn, chắc chắn trong từng vòng cược Roulette.

Trong kì trước, top10nhacaionline đã đưa đến cho người chơi phương pháp đánh Roulette có tên Martingale. Đây là phương pháp đánh theo kiểu gấp thếp và cực kì phù hợp cho những người vốn lớn, muốn lợi nhuận lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng áp dụng được phương pháp này. Bạn có thể tìm đến chiến thuật đặt cược Roulette khác mang tên D’Alembert.

Chiến thuật này được lấy tên theo một nhà vật lý, toán học nổi tiếng của Pháp người Pháp. Các dân chơi Roulette áp dụng chiến thuật này chủ yếu vào các bàn cược ngoài. Cách thức đặt cược như sau:

1. Đặt cược một khoản tiền nhỏ vào các lựa chọn như Đỏ/ Đen, Chẵn/ Lẻ hay từ 1-18 hoặc 19-36.

2. Mỗi khi thua cược, bạn tăng mức cược lên 1 và giảm đi 1 nếu thắng cuộc.

3. Rời bàn chơi khi bạn đã đạt đủ số trận thắng tương đương với số trận thua. Nếu bạn đang gặp chuỗi thua liên tục, hãy tiếp tục đặt cược cho đến khi hồi lại vốn.

đặt cược roulette

Diễn giải chiến lược đặt cược D’Alembert dễ hiểu nhất

Ví dụ, bạn đặt cược cho ô Đỏ 10 USD và thua thì ở lần cược tiếp theo, bạn đặt cược 11 USD. Vẫn tiếp tục thua và bạn sẽ đặt cược tiếp 12 USD. Sau lần cược này và bạn giành chiến thắng thì ở lần cược tới, bạn giảm mức cược xuống còn 11 USD và tiếp tục chiến thắng. Lúc này, bạn đã có lãi và có thể rời bàn cược.

Phân tích ví dụ trên, có thể thấy số trận thua bằng số trận thắng của bạn. Phép toán ở đây sẽ là – 10 (lần cược đầu tiên) – 11 (lần cược thứ 2) + 12 (lần cược thứ 3) + 11 (lần cược thứ 4). Cộng tất cả lại, bạn sẽ lãi ra 2 USD.

Lợi ích của phương pháp này chính là số vốn bạn bỏ ra rất ít, đồng thời hạn chế rủi ro cao. Bạn có thể theo dõi số trận thắng thua của mình bằng những phép tính đơn giản. Tuy nhiên đây là cách chơi không đem đến cho bạn nhiều lợi nhuận.

Do đó, cách chơi này rất phù hợp với những người mới chơi roulette và không muốn để thua quá nhiều.

>>> Xem thêm: Bắt bài nhà cái với chiến thuật MARTINGALE khi quay Roulette